Bạn đang có buổi kí kết giao thương quan trọng với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp người Hàn, đặc biệt bạn muốn thuê phiên dịch viên tiếng Hàn tại Nghệ An để đảm bảo hiệu quả thành công phiên dịch cao, nhưng bạn không biết đơn vị nào là chất lượng để tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty phiên dịch  chuyên nghiệp Đáo Dịch, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông dịch tiếng Hàn giúp bạn dịch là chuẩn, gây ấn tượng tốt với người đọc, đối tác đem đến hình ảnh đẹp cho Công Ty bạn.

>> Tham khảo ngay phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam1

Ngày nay đáp ứng nhu cầu hợp tác kinh tế, giáo dục, chính trị, văn hóa giữa Hàn Quốc – Việt Nam đã có rất nhiều đơn vị dịch vụ phiên dịch  viên tiếng Hàn ra đời. Đặc biệt là Nghệ An, với vùng đất giàu nguồn nhân lực cũng như rất phát triển đã thu hút nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư. Là cầu nối ngôn ngữ giúp sự hợp tác ngày càng gắn kết các trung tâm dịch vụ biên phiên dịch viên tiếng Hàn “mọc lên như nấm” khiến bạn cảm thấy hoang mang khi lựa chọn đội ngũ phiên dịch viên uy tín. Là một chuyên gia trong lĩnh vực phiên dịch chúng tôi khuyên bạn lưu ý những điều sau khi thuê phiên dịch viên:

 • Thuê phiên dịch viên chuyên nghiệp hay freelancer: Đã có rất nhiều quý khách hàng cảm thấy băn khoă và đặt câu hỏi với chúng tôi nên thuê phiên dịch chuyên nghiệp hay freelancer tốt hơn. Lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là dựa vào hoàn cảnh, mức độ công việc để thuê. Cụ thể nếu dịch tài liệu bạn có thể lựa chọn hình thức phiên dịch thuê freelancer, còn phiên dịch hội thảo, cabin, truyền hình bạn nên thuê phiên dịch  chuyên nghiệp, trình độ cao.
 •  Nên thuê phiên dịch theo đúng lĩnh vực: Khi thuê phiên dịch viên tiếng Hàn tại Nghệ An bạn nên chọn phiên dịch theo đúng yêu cầu, chuyên ngành lĩnh vực cần để có được một bản dịch chính xác, chuẩn và hoàn hảo nhất.

Phiên dịch tiếng hàn tại Nghệ An – Dịch vụ phiên dịch viên tiếng Hàn chất lượng

 • Nên thuê phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm: Hãy ưu tiên những đơn vị có đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi hiểu rằng chỉ những phiên dịch viên trải qua nhiều sự kiện phiên dịch sẽ có những kinh nghiệm trong nghề nhất định đảm bảo đem lại hiệu quả cao phiên dịch. Thông thường phiên dịch viên có ít nhất từ 2-3 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành bài dịch tốt nhất có thể.
 • Nên thuê phiên dịch viên có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình: Khi thuê phiên dịch đặc biệt là phiên dịch cabin, hội thảo, hội nghị, đàm phán thương mại,…thì yếu tố thuần thục các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình là không thể thiếu. Bởi chính những kỹ năng này sẽ giúp bạn xử lý tình huống một cách linh hoạt ngay cả trong những trường hợp xấu nhất mà không lo công ty sẽ bị mất hình ảnh, mất uy tín trong mắt đối tác và khách hàng của mình.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Nghệ An – Đáo Dịch hân hạnh phục vụ quý vị

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phiên dịch Đáo Dịch tự hào với đội ngũ phiên dịch viên có hơn 5 năm kinh nghiệm phiên dịch, phiên dịch viên trình độ cao phát âm chuẩn, thành thạo cả 2 ngôn ngữ Việt – Hàn rất mong được làm tối tác của quý khách hàng tại Nghệ An và đem những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Phiên dịch tiếng hàn tại Nghệ An – Dịch vụ phiên dịch viên tiếng Hàn chất lượng

Phiên dịch viên tiếng Hàn tại Nghệ An của Đáo Dịch nhận phiên dịch với các hình thức:

 • Dịch đuổi
 • Dịch song song, dịch đồng thời
 • Dịch thầm
 • Dịch qua điện thoại

Tại Đáo Dịch, dịch vụ phiên dịch viên tiếng Hàn của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực:

 • Phiên dịch viên tiếng Hàn du lịch
 • Phiên dịch viên tiếng Hàn kết nối đám cưới
 • Phiên dịch viên tiếng Hàn tại Hội nghị, Hội Thảo
 • Phiên dịch viên tiếng Hàn lắp ráp máy móc kĩ thuật
 • Phiên dịch viên tiếng Hàn đàm phán kinh tế, thương mại
 • Phiên dịch viên tiếng Hàn Cabin
 • Phiên dịch viên tiếng Hàn event, truyền thông
 • Phiên dịch viên tiếng Hàn MC
 • Phiên dịch viên tiếng Hàn kết nối, hợp tác giáo dục
 • Phiên dịch viên tiếng Hàn ngành thẩm mỹ

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội, phiên dịch tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh, biên phiên dịch viên tiếng Hàn tại Đà Nẵng, thông dịch viên tiếng Hàn tại Hải Phòng, Phiên dịch tiếng Hàn tại Hải Phòng….. phiên dịch viên tiếng Hàn toàn quốc và tại Hàn Quốc.

>> Tham khảo ngay giá phiên dịch tiếng Hàn tại Nghệ An của Đáo Dịch để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhé!!!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 01682 7878 68

Email: phiendichvien.vn@gmail.com