Với mỗi sự kiện phiên dịch thành công, hoàn hảo đều không thể vắng bóng các trợ thủ đắc lực phiên dịch đó là các phần mềm phiên dịch tiếng Hàn. Đóng một vai trò quan trọng, các phần mềm phiên dịch sẽ giúp bạn thực hiện quá trình chuyển nghĩa nhanh chóng, chính xác và chuẩn nhất. Để hiểu thêm về các phần mềm tiếng Hàn phiên dịch, dưới đây phiên dịch Đáo Dịch sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin về 5 phần mềm hot nhất được nhiều người sử dụng để bạn có thể tham khảo.

>> Xem ngay  phiên dịch tiếng Hàn uy tín, được nhiều người tin tưởng tại Việt Nam!

1.Các loại máy phần mềm phiên dịch viên tiếng Hàn

Máy thông dịch iLi

Ưu điểm: Là thiết bị biên phiên dịch viên tiếng Hàn hiệu quả với khả năng phiên dịch ngôn ngữ theo thời gian thực, cụ thể thiết bị sẽ tiếp nhận âm thanh thông qua giọng nói và các hình thức chuyển ngữ khác trong vòng chưa đầy 2s. Ngoài ra thiết bị còn khá nhỏ gọn, tiện lợi bạn có thể dễ dàng mang theo bên người như cho vào túi áo, túi quần,…

Được dùng trong: các sự kiện phiên dịch hội nghị, hội thảo, cabin,…

Tai Nghe Phiên Dịch Google Pixel Buds

ƯU điểm: Là thiết bị phiên dịch thông minh với các tính năng tiện dụng hỗ trợ phiên dịch hơn 40 loại ngôn ngữ giúp bạn đồng hành trong mọi sự kiện phiên dịch. Chỉ cần đưa lên tai và cho máy vào hoạt động bạn sẽ vô cùng bất ngờ với tính năng nhận dạng tín hiệu, giọng nói,ngôn ngữ một cách nhanh chóng và chuyển sang ngôn ngữ bạn muốn phiên dịch.

Được dùng: các sự kiện phiên dịch du lịch, MC, sự kiện truyền thông,…

phần mềm phiên dịch tiếng Hàn1

Google Pixel Buds là phần mềm hỗ trợ phiên dịch phổ biến được nhiều người ưa chuộng cùng 4 sản phẩm khác

Máy Phiên Dịch Travis

Ưu điểm: Là loại máy giúp phiên dịch viên có thể nói chuyện, hiểu nghĩa đối tác Hàn Quốc một cách nhanh chóng. Đặc biệt ngoài tiếng Hàn Quốc máy phiên dịch Travis còn hỗ trợ hơn 80 loại ngôn ngữ khác giúp bạn đập tan các vấn đề bất đồng ngôn ngữ.

Được dùng: sử dụng trong giao tiếp hàng ngày, phiên dịch du lịch, thông dịch viên tiếng Hàn gia đình,…

Máy Phiên Dịch Tiếng Hàn WiWi

Ưu điểm: Là dòng sản phẩm hỗ trợ tuyệt đối cho phiên dịch viên tiếng Hàn, WiWi được đánh giá là sản phẩm tiếng Hàn tốt nhất hiện nay. Công dụng chủ yếu của sản phẩm này chính là giúp phiên dịch viên có thể trao đổi trực tiếp với đối tác người Hàn, khi nói chuyện, ngôn ngữ sẽ được phiên dịch ngay lập tức chỉ trong vòng 2s và không làm gián đoạn cuộc hội thoại của bạn.

Được dùng: dùng trong phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo hội nghị hay một nhóm người,…

phần mềm phiên dịch tiếng Hàn

Các công cụ phiên dịch hiện đại sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu khi phiên dịch

2.Các phầm mềm phiên dịch tiếng Hàn hiệu quả

Phần mềm phiên dịch Google Translate

Là phần mềm ứng dụng hỗ trợ thông dịch viên tiếng Hàn phổ biến hiện nay. Được sáng chế tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ Google Translate là ông trùm tìm kiếm ngôn ngữ cho ra hiệu quả phiên dịch chính xác và nhanh chóng. Ngoài tiếng Hàn phần mềm còn hỗ trợ hơn 103 ngôn ngữ trên trên thế giới khác.

Phần mềm phiên dịch Mcrosoft Translate

Xếp ở vị trí thứ hai nhưng Mcrosoft Translate không hề kém cạnh đàn anh phiên dịch Google Translate, bởi tính năng tích hợp đầy đủ hỗ trợ phiên dịch tuyệt đối như một máy phiên dịch thực thụ. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ tính năng phiên dịch video theo thời gian thực mà ít phần mềm thông dịch tiếng Hàn nào có thể đáp ứng được.

phần mềm phiên dịch tiếng Hàn3

Ngoài ra các phần mềm hỗ trợ phiên dịch sẽ giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả

phần mềm phiên dịch iTranslate Voice

Là phần phục vụ học việc học phiên dịch viên tiếng Hàn với tính năng hỗ trợ biên phiên dịch viên tiếng hàn từ văn bản sang giọng nói hoặc dịch ngay với giọng nói. Được tích hợp và lập trình như một chiếc máy phiên dịch di động, iTranslate Voice sẽ giúp bạn phiên dịch hiệu quả, chính xác như một cuốn từ điển với đa dạng các loại từ vựng tiếng Hàn. Ngoài ra iTranslate Voice còn hỗ trợ tối đa hơn 44 loại ngôn  ngữ giúp bạn thoải mái học tập và phiên dịch.

Phần mềm phiên dịch SayHi

Được biết đến là phần mềm hỗ trợ phiên dịch đặc biệt có độ chính xác và đúng chuẩn cao. Phần mềm có thể nhận dạng lời nói, phân biệt và cài đặt cho ứng dụng biết giọng nam hay nữ. Cũng giống như các phần mềm kể trên, SayHi hỗ trợ tính năng phiên dịch tuyệt đối như một máy dịch đem lại hiệu quả phiên dịch chất lượng tuyệt đối. Phần mềm có thể hỗ trợ hơn 90 loại ngôn ngữ khác, không riêng gì phiên dịch tiếng Hàn.

>>Khám phá ngay top 5 website học tiếng Hàn phiên dịch hiệu quả TẠI ĐÂY!